Đăng ký gói 3G Viettel Mi10: 10.000đ được 50MB | Đăng ký 3G Viettel
» » » » » » Đăng ký gói 3G Viettel Mi10: 10.000đ được 50MB

Đăng ký gói Mi10 Viettel giới hạn lưu lượng: 10.000đ được 50MB
          Nhu cầu của các khách hàng sử dụng dịch vụ 3G Viettel rất đa dạng và phong phú. Chính vì vậy, để làm hài lòng các khách hàng của mình, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt khá nhiều các gói cước 3G Viettel, ở từng gói cước khác nhau sẽ có mức cước thuê bao và data miễn phí đi kèm theo gói khác nhau. Có thể nói, lượng số lượng gói cước 3G Viettel phong phú như hiện nay, Viettel đã thỏa mãn được hầu hết nhu cầu của khách hàng, từ những khách hàng chỉ thi thoảng mới dùng cho đến những khách hàng thường xuyên sử dụng với mức độ cao.
          Đăng ký 3G Viettel gói cước Mi10, chỉ với 10.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ có ngay 50MB data 3g tốc độ cao vào tài khoản data của mình, đủ để sử dụng internet không dây với mức độ vừa phải. Đây là gói cước có lượng data thấp, giới hạn lưu lượng miễn phí, phù hợp với những khách hàng ít truy cập internet 3G mà thường vào mạng bằng các hình thức khác như wifi, internet cố định,… Tuy nhiên Mi10 Viettel là một lựa chọn không tồi để dự phòng khi bạn không thể sử dụng được các hình thức vào mạng trên.1. Cách đăng ký gói cước Mi10 Viettel

Gói cước 3G Viettel: Mi10
- Cước phí: 10.000đ/30ngày
- Lưu lượng data: 50 MB
- Cước ngoài gói: 25đ/50KB
Tin nhắn đăng ký:
Mi10 gửi 191
Hoặc bấm tự động soạn tin từ Android/iOS
  

2. Lưu ý khi đăng ký gói Mi10 Viettel
- Tất cả các thuê bao Viettel trả trước, trả sau đều có thể đăng ký được.
- Thời gian sử dụng của gói là 30 ngày kể từ ngày đăng ký đối với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau là đến 23h59p ngày cuối cùng của tháng.
- Đây là gói cước giới hạn lưu lượng miễn phí. Sau khi dùng hết 50MB data của gói. Nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ phải trả cước vượt data là 25đ/50KB data, rẻ hơn rất nhiều so với con số 75đ/50KB data của gói Mimin (gói 3G mặc định).
- Các cú pháp thường dùng khi sử dụng gói Mi10 Viettel
          Kiểm tra tài khoản data: KTTK gưi 191
          Hủy dịch vụ 3G Viettel: HUY gửi 191 Y gửi 191

Với gói cước Mi10 Viettel, bạn chỉ có thể sử dụng cho các nhu cầu căn bản như đọc báo, xem tin tức với mức độ vừa phải trong một tháng. Nếu có thêm nhu cầu sử dụng 3G cao hơn, bạn có thể tham khảo thêm Các gói cước 3G Viettel khác để đăng ký sử dụng, vừa có nhiều data mà lại tiết kiệm chi phí 3G của mình.

Hãy thường xuyên truy cập www.viet66.com để nhận những tin tức mới nhất về dịch vụ 3G Viettel nhé!

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply