Keeng.vn - Kho âm nhạc phong phú của Viettel | Đăng ký 3G Viettel
» » Keeng.vn - Kho âm nhạc phong phú của Viettel

Thỏa chí nghe nhạc chất lượng cao trên Keeng.vn của Viettel
          Http://keeng.vn/ là địa chỉ nghe nhạc chất lượng cao trực tuyến do Viettel sản xuất. Bạn có thể truy cập trang web này trên điện thoại, laptop, máy tính bảng… để có thể nghe/tải nhạc số chất lượng cao. Và đặc biệt, dịch vụ này miễn phí toàn bộ data 3G phát sinh trong suốt quá trình nghe/tải nhạc.
          Với Keeng.vn, bạn thả ga nghe, tải những bài hát mà mình yêu thích. Không giới hạn số lượng bài hát nghe trong ngày, trong tuần và thậm chí là trong suốt một tháng. Chỉ cần đăng ký dịch vụ Keeng VIP của Viettel với giá cước cực kỳ ưu đãi, hấp dẫn.


1. Thông tin chi tiết dịch vụ
- Tên dịch vụ: Keeng VIP
- Phạm vi triển khai: Toàn quốc
- Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Viettel (di động và Dcom) đang hoạt động và đã sử dụng một trong các gói dịch vụ 3G Viettel đều có thể đăng ký Keeng VIP.
- Thời gian sử dụng gói: Theo chu kỳ gói cước đăng ký
- Cước dịch vụ
          + Gói Keeng Max: 3.000đ/tuần
          + Gói Keeng VIP: 7.000đ/tuần

2. Cú pháp đăng ký dịch vụ
- Gói Keeng Max, soạn tin: Kmax gửi 5005
- Gói Keeng VIP, soạn tin: KE gửi 5005
(Miễn phí cước gửi tin nhắn đến 5005)

3. Ưu đãi của dịch vụ Keeng Viettel
- Đối với khách hàng thông thường:
          + Cước tải nhạc theo giá niêm yết trên trang chủ dịch vụ
          + Cước cài nhạc chờ: 5.000đ/bài; nhạc chuông: 2.000đ/bài
          + Cước data: Theo giá cước dịch vụ data của gói cước 3G Viettel mà khách hàng đã đăng ký trước đó.
- Đối với khách hàng đăng ký gói Keeng Max: Chỉ miễn phí 3G khi truy cập dịch vụ, các giá cước khác theo quy định áp dụng đối với khách hàng thông thường
- Đối với khách hàng đăng ký gói Keeng VIP: Miễn phí toàn bộ data 3G khi truy cập dịch vụ và miễn phí toàn bộ cước dịch vụ cài nhạc nhờ, nhạc chuông. Không giới hạn số lượng.

4. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ
Sử dụng dịch vụ rất đơn giản. Để nghe nhạc, xem clip hay cài đặt các bản nhạc yêu thích làm nhạc chuông, nhạc chờ. Bạn chỉ cần truy cập trang chủ dịch vụ tại
          http://keeng.vn
Sau đó xem, nghe các ca khúc/clip có trong hệ thống của dịch vụ. Nếu yêu thích hoặc muốn cài đặt/tải bài hát hay clip nào bạn chỉ cần thao tác click chuột vào biểu tượng có sẵng ngay cạnh bài hát/clip đó.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí, thư giãn thoải mái khi xem những bản nhạc, những clip miễn phí với dịch vụ Keeng của Viettel. Và đừng quên truy cập www.viet66.com để xem thêm nhiều dịch vụ GTGT hữu ích của Viettel nhé!

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply