Miễn phí 3G truy cập Facebook cùng Viettel | Đăng ký 3G Viettel
» » Miễn phí 3G truy cập Facebook cùng Viettel

Giảm giá cước thuê bao gói cước Facebook Viettel
          Facebook giờ đây đã trở thành một mạng xã hội nổi tiếng toàn cầu với hơn 1 tỷ người dùng. Ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ trên tay chiếc điện thoại di động đang lướt facebook, hay những anh chàng/cô nàng với chiếc laptop lưu sẵn nick facebook của mình để dễ dàng đăng nhập.
          Với Facebook, bạn sẽ mang cả thể giới vào chiếc điện thoại, laptop của mình. Bạn dễ dàng kết bạn với mọi người ở bất kể đâu, không giới hạn địa lý, ngôn ngữ, giới tính,… Hay đơn giản hơn, với facebook bạn có thể chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình qua những dòng status! Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ những bức ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ của mình với mọi người, bạn bè trên Facebook.
          Xuất phát từ những tiện ích mà Facebook mang lại, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói cước Facebook Viettel. Theo đó, khi đăng ký gói cước này bạn sẽ được miễn phí toàn bộ lưu lượng data khi sử dụng dịch vụ của Facebook (bao gồm truy cập trang chủ facebook, Facebook App, Facebook Message,…)


         Chỉ với 1 tin nhắn: FB30 cách 0971518578 gửi 9123  là bạn đã có thể thả ga truy cập facebook trong 30 ngày tới rồi. Ngoài ra, Viettel cũng cung cấp các gói facebook với thời gian sử dụng theo tuần, theo ngày như bảng sau:


Gói
Cú pháp đăng ký
Cước gửi SMS
Cước thuê bao
Chu kỳ
Tháng
FB30 cách 0971518578 gửi 9123
30.000đ
30 ngày

1.  Thông tin chi tiết các gói Facebook Viettel
- Thời gian triển khai: từ tháng 09/2015
- Phạm vi triển khai: Toàn quốc
- Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động ổn định. Có số dư tài khoản chính tối thiểu đủ để hệ thống tự động trừ cước thuê bao khi gửi tin nhắn đăng ký.

2. Một số lưu ý khi sử dụng gói cước Facebook Viettel
- Bạn có thể đăng ký gói Facebook Viettel sử dụng đồng thời cùng với các gói cước 3G Viettel khác.
- Khi truy cập các dịch vụ, ứng dụng ngoài địa chỉ của Facebook, cước data sẽ tính theo gói cước mặc đinh Mimin (75đ/25KB) hoặc trừ vào tài khoản data đối với các bạn đã đăng ký thêm 1 gói 3G bất kỳ khác.
- Gói Facebook Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng. Bạn chỉ cần nạp thêm tiền vào tài khoản chính để hệ thống gia hạn thành công. Hoặc nếu không muốn tiếp tục sử dụng, bạn có thể hủy gói Facebook Viettel bằng cách soạn tin nhắn:
          HUY gửi 191 (và làm theo hướng dẫn)

Chúc các bạn sử dụng Facebook thoải với với gói cước 3G miễn phí khi vào Facebook của dịch vụ 3G Viettel!

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply