Tải nhạc miễn phí với dịch vụ M7 Viettel | Đăng ký 3G Viettel
» » Tải nhạc miễn phí với dịch vụ M7 Viettel

Tải nhạc không giới hạn với dịch vụ M7 Viettel
          Ngày nay, nhu cầu giải trí ngày càng phong phú và đa dạng, đặc biệt là lĩnh vực âm nhạc. Nhu cầu thưởng thức các ca khúc mới, những tác phẩm âm nhạc ngày càng được nâng cao… đòi hỏi các nhà cung cấp không ngừng nỗ lực làm phong phú hóa kho tàng âm nhạc của mình để đáp ứng kịp thời mong muốn của người dùng.

          Dịch vụ M7 Viettel là một trong những dịch vụ về âm nhạc phổ biến của nhà mạng này. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ M7, khách hàng sẽ được tải thoải mái, không giới hạn số lượng các bản nhạc chuông điện thoại, nhạc số thông qua đầu số dịch vụ là 5x05. Theo đó, khi đăng ký dịch vụ, khách hàng sẽ được dùng thử hoàn toàn miễn phí dịch vụ trong thời gian là 7 ngày. Sau thời gian dùng thử, nếu hài lòng/không hài lòng bạn mới quyết định trả phí duy trì dịch vụ hay không.


1. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ M7 Viettel
- Cước phí đăng ký: 10.000đ/tuần
- Số lượng bài hát được tải/tặng: Không giới hạn
- Thời gian sử dụng gói: 7 ngày, kể từ thời điểm đăng ký thành công
Cú pháp đăng ký: M7 gửi 5105
Lấy hướng dẫn dịch vụ: HD cách M7 gửi 5105

2. Phạm vi triển khai, điều kiện đăng ký
- Phạm vi triển khai: Toàn quốc
- Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao Viettel đang hoạt động
- Điều kiện đăng ký: Đã cài đặt các dịch vụ internet 2G, 3G,…

3. Lưu ý về dịch vụ M7 Viettel
- M7 Viettel chỉ áp dụng cho các khách hàng tải nhạc chuông, nhạc số trên điện thoại hoặc tặng các bản nhạc chuông, nhạc số trong kho âm nhạc dịch vụ cho các thuê bao khác. Không có nhạc chờ.
- Sau khi đăng ký, bạn sẽ được dùng thử dịch vụ trong thời gian 7 ngày (áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ M7 Viettel lần đầu tiên). Hết 7 ngày, hệ thống tự động gia hạn gói dịch vụ và trừ cước phí vào tài khoản chính của bạn.

Chúc các bạn tận hưởng những giây phút thú vị cùng với những bản nhạc cực kỳ hấp dẫn mà dịch vụ M7 Viettel mang lại!

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply