Tặng 100% giá trị thẻ nạp data trong tháng 04/2016 | Đăng ký 3G Viettel
» » Tặng 100% giá trị thẻ nạp data trong tháng 04/2016

Khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp data trong tháng 04/2016
          Thẻ cào data 3G Viettel là một hình thức đăng ký 3g Viettel khá mới mẻ, được nhà mạng này áp dụng triển khai vào khoảng đầu tháng 03/2016. So với trước kia, khách hàng khi muốn truy cập internet 3G thì phải nạp thẻ cào vào số điện thoại (bao gồm di động và D-com), sau đó đăng ký 1 gói cước 3G Viettel rồi mới sử dụng được. Thì giờ đây, khách hàng khi muốn sử dụng 3G chỉ cần mua thẻ cào data và nạp thẻ, hệ thống sẽ tự động quy đổi giá trị thẻ nạp thành lưu lượng data 3G để khách hàng truy cập sử dụng.
          Hàng tháng, nhà mạng Viettel thường có những chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ 3G bằng hình thức này. Và trong tháng 04/2016, nhằm giới thiệu đến khách hàng dịch vụ mới ra mắt này, Viettel đã tung ra một chương trình khuyến mãi rất khủng, đó là tặng 100% giá trị thẻ cào data khi khách hàng nạp thẻ với mệnh giá 50.000đ và 100.000đ vào tài khoản thoại nội mạng. Sau đây, www.viet66.com sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 04 này!


1. Thông tin chương trình
- Phạm vi triển khai: Toàn quốc
- Thời gian triển khai: từ ngày 02/04 đến 28/04/2016
- Đối tượng triển khai: Các thuê bao trong danh sách khuyến mãi, các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi của Viettel
- Mệnh giá thẻ nạp được khuyến mãi: 50.000đ và 100.000đ
- Nội dung khuyến mãi: Tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thoại nội mạng
- Cách nạp thẻ cào data: bấm *191*68*Mãthẻcào#
          Theo thông báo từ chương trình khuyến mãi trên, thì tất cả các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel khi tiến hành hoạt động nạp thẻ cào data thì sẽ được tặng thêm 100% giá trị thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi vào tài khoản khuyến mãi thoại nội mạng.

2. Lưu ý về chương trình
- Không giới hạn số lượng thẻ nạp trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi
- Thời gian cộng tiền khuyến mãi là sau 48h kể từ lúc khách hàng nạp thẻ thành công
- Thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi là đến 23h59p ngày 30/04/2016.
- Hìn thức sử dụng: Bạn có thể dùng số tiền khuyến mãi này để gọi điện đến tất cả các số thuê bao khác mạng Viettel.

          Với chương trình khuyến mãi siêu đặc biệt này, ngoài việc có data để sử dụng 3G bạn còn có thêm tiền trong tài khoản khuyến mãi để liên lạc nội mạng. Vừa sử dụng 3G, vừa miễn phí thoại nội mạng. Đây là phương châm “dùng data – miễn phí thoại” mà Viettel muốn gửi tặng các khách hàng của mình trong thời gian gần đây. Chúc các bạn tận hưởng những ưu đãi từ các dịch vụ của Viettel thật hài lòng và vui vẻ!

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply