Giảm 50% cước gọi nội mạng Viettel! | Đăng ký 3G Viettel
» » Giảm 50% cước gọi nội mạng Viettel!

Khuyến mãi giảm giá cước gọi ngẫu nhiên cho thuê bao may mắn
          Viettel hiện nay đang tung ra rất nhiều các chương trình ưu đãi, với hình thức ưu đãi đa dạng, phong phú đã làm cho người dùng ngày càng được lợi hơn. Khuyến mãi về cước gọi nội mạng, khuyến mãi các gói cước 3G Viettel, các dịch vụ 3G, khuyến mãi về tin nhắn,… với số lượng các chương trình rất lớn.
          Trong tháng 04/2016 này, Viettel lại tung ra một chương trình ưu đãi nữa về giảm giá cước gọi nội mạng theo gói cước chính. Theo đó từ ngày 11/04/2016, các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi sẽ được giảm giá từ 10% đến 50% cước các cuộc gọi nội mạng. Thật hữu ích phải không nào, hãy cùng với www.viet66.com tìm hiểu thông tin chi chương trình khuyến mãi mới lạ này nhé!


1. Phạm vi, đối tượng áp dụng
- Tên chương trình: QUÀ TẶNG MỖI NGÀY
- Phạm vi triển khai: Toàn quốc
- Thời gian triển khai: Từ ngày 11/04/2016
- Thời gian kết thúc: Chưa có thông tin
- Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động đang sử dụng gói cước TOMATO, ECONOMY, nằm trong danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel.

2. Chi tiết chương trình khuyến mãi
- Các khách hàng thuộc đối tượng áp dụng của chương trình “Quà Tặng Mỗi Ngày”  khi đăng ký gói giảm giá sẽ được giảm các mức 10%, 30%, 50% cước các cuộc gọi nội mạng theo gói cước chính.
- Thời gian gọi giảm giá: Từ khi đăng ký đến 23h59p ngày đăng ký
- Cú pháp đăng ký gọi giảm giá:
          GG gửi 109
(Phí đăng ký: miễn phí; phí gửi tin nhắn: 100đ/SMS)
* Chú ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng giảm giá cho các cuộc gọi nội mạng Viettel. Cước gọi ngoại mạng vẫn tính theo giá của gói cước di động khách hàng đăng ký sử dụng.

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Với chương trình khuyến mãi này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền cho các cuộc gọi nội mạng. Chỉ cần gửi 1 tin nhắn là bạn đã có thể gọi điện cho mọi người với giá cước cực kỳ ưu đãi rồi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký các gói cước 3G Viettel trọn gói để sử dụng kèm với dịch vụ này. Với các gói cước phổ biến hiện nay như sau:
Gói
Cú pháp đăng ký
Cước thuê bao
Data gói
Cước vượt data
Mimax
Mimax cách 0971518578 gửi 9123
70.000đ
600MB
Miễn phí
Mimax1.5
Mimax1.5 cách 0971518578 gửi 9123
70.000đ
1.5GB
25đ/50KB

Chúc các bạn may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel để có thể tận hưởng những ưu đãi mới mẻ, những dịch vụ chất lượng cao của Viettel nhé!

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply