Đăng ký 3G Viettel sinh viên - nhận ngay 4GB data | Đăng ký 3G Viettel
» » Đăng ký 3G Viettel sinh viên - nhận ngay 4GB data

Gấp 2 lượng lượng gói cước 3G Viettel sinh viên

          Viet66.com xin chào tất cả các bạn. Hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn một tin tức cực HOT về dịch vụ 3G của Viettel, đặc biệt là đối với các bạn học sinh – sinh viên. Đó là bắt đầu từ tháng 02 này, nhà mạng Viettel chính thức tăng gấp hai lần (02) lưu lượng data ưu đãi khi các bạn đăng ký 3g Viettel bằng sim học sinh – sinh viên! Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình siêu hấp dẫn này nhé.

Đăng ký Mimax Viettel - Trọn gói 3G cả tháng
Mimax1.5 Viettel - 70.000đ được 1.5GB data
Tổng hợp các gói cước 3g Viettel

1. Thông tin chi tiết chương trình
- Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ tháng 07/2016
- Đối tượng áp dụng: Tất cả các bộ kit gói cước HỌC SINH hoặc SINH VIÊN mạng Viettel thuộc danh sách khuyến mãi
- Nội dung chương trình: Tặng 100% data 3G truy cập internet cho các khách hàng gia hạn thành công dịch vụ 3G Viettel.

          Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này. Khi đăng ký lần đầu tiên gói cước 3G Viettel sinh viên (gói MimaxSV), khách hàng sẽ nhận được 2GB data 3G để truy cập internet. Tuy nhiên, sau khi kết thúc chu kỳ đăng ký mà khách hàng để cho hệ thống tự động gia hạn thành công gói cước, thì khách hàng sẽ được được lưu lượng 3G ưu đãi lên đến 4GB, gấp đôi lượng data 3G mà các bạn đăng ký lần đầu. Đặc biệt, khách hàng cũng chỉ mất 50.000đ cho phí gia hạn dịch vụ 3G Viettel mà thôi.

          Trên đây Viet66.com đã giới thiệu đến các bạn những ưu đãi cực khủng khi tham gia đăng ký gói cước 3G Viettel sinh viên, học sinh rồi. Hãy cùng với Viet66.com nhanh tay đăng ký và sử dụng gói cước 3G siêu hấp dẫn này nhé
- Mã gói cước: MimaxSV
- Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần đăng ký
- Lưu lượng data 3G nhận được: 2GB cho lần đăng ký đầu tiên, 4GB cho mỗi lần gia hạn thành công.
- Cước vượt lưu lượng data: Miễn phí
Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn
          MimaxSV gửi 191

          Viet66.com vừa giới thiệu đến các bạn những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 3G Viettel sinh viên cũng như cú pháp để đăng ký thành công gói cước này rồi. Viettel hy vọng với những ưu đãi hấp dẫn này, sẽ giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm dịch vụ internet không dây này.
Chúc các bạn vui vẻ!

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply