Đăng ký 3G Viettel gói MT7 nhận ngay 1.2GB data | Đăng ký 3G Viettel
» » Đăng ký 3G Viettel gói MT7 nhận ngay 1.2GB data

Chỉ với 7.000đ/ngày là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ internet tẹt ga.
Đối với những khách hàng không hay sử dụng dịch vụ internet nhưng trong những trường hợp nguy cấp và di chuyển thì việc tìm cho mình một gói cước 3G để giải quyết vấn đề trên là điều không thể thiếu. Vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn gói cước MT7.
Đây là một gói cước dùng trong ngày và kèm theo đó là những ưu đãi cực kì hấp dẫn dành cho các quý khách hàng. Chỉ với 7.000đ/ngày là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình 1,2GB với tốc độ cực "đỉnh". Giờ đây bạn có thể tha hồ sử dụng dịch vụ internet ngay trên chiếc điện thoại của mình ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào mà mình muốn.

Bây giờ thì hãy cùng mình đi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết những lợi ích của gói dịch vụ siêu hấp dẫn này nhé.
Thông tin về gói cước MT7:
- Giá cước: 7.000đ/ngày.
- Hạn sử dụng: 24h (kể từ khi đăng kí thành công).
- Nhận được ưu đãi: 1,2GB.
Đối tượng khách hàng có quyền được đăng kí dịch vụ MT7:
- Các quý khách hàng có thuê bao thuộc nhà mạng Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời của nhà mạng.
- Nếu không nhận được tin nhắn mời, thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để kiểm tra thuê bao của mình có đủ điều kiện hay không: Soạn KM rồi gửi 266.
Cách thức đăng kí gói cước MT7
Soạn tin nhắn: MT7 rồi gửi đến 191.
Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng dịch vụ MT7:
- Đây là gói cước sẽ không có sự giới hạn về số lần đăng kí, nếu dùng hết thì bạn có thể thoải mái mua thêm để sử dụng.
- MT7 là gói cước sẽ có tính năng tự động gia hạn gói cước mỗi ngày. Nếu  không muốn tiếp tục dùng nữa để đăng kí những gói cước hấp dẫn khác thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau để hủy: OFF MT7 rồi gửi đến 191.
- Sau khi đăng kí thành công, bạn thể tận hưởng thế giới internet đầy hấp dẫn. Tuy nhiên đây không phải là gói cước 3G trọn gói nên nếu dùng hết 1,2GB thì thuê bao của bạn sẽ được tính cước phí phát sinh theo quy định là 75đ/50KB.
- Để tránh tình huống dùng lố dung lượng, bạn có thể kiểm tra xem dung lượng data của mình còn bao nhiêu thông qua cú pháp: Soạn KTTK rồi gửi đến 191.

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply