Chương trình khuyến mãi nhân đôi lưu lượng data của Viettel. | Đăng ký 3G Viettel
» » Chương trình khuyến mãi nhân đôi lưu lượng data của Viettel.

Chương trình khuyến mãi nhân đôi lưu lượng data của Viettel.
Hiện nay nhà mạng Viettel đang cho triễn khai chương trình khuyến mãi nhân đôi lưu lượng data khi tiến hành gia hạn các gói cước Mobile Internet Viettel với những ưu đãi cực kì hấp dẫn và thiết thực mà bạn không nên bỏ qua. Trong đó, những thuê bao trả sau thuộc nhà mạng Viettel sẽ được tham gia ngay vào chương trình khuyến mãi vô cùng lôi cuốn này nếu như hệ thống gia hạn thành công gói cước cho bạn.
Có phải bây giờ bạn đang tò mò là thuê bao của mình sẽ có những điều kiện nào để được nhân đôi lưu lượng phải không nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu dưới đây nhé, bởi thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại này sẽ được cập nhập ngay sau đây.
Thông tin chương trình khuyến mãi
- Phạm vi triễn khai: Trên toàn quốc.
- Ưu đãi bạn nhận được sẽ là: Được nhân đôi lưu lượng data, nhằm sử dụng hết chu kì của gói cước MI được thành công gia hạn.
- Điều kiện được tham gia: Dành cho các thuê bao trả sau thuộc nhà mạng Viettel.
- Đối tượng khách hàng được tham gia: Khi thuê bao của bạn gia hạn gói cước thành công MIMAX, MIMAX1.5, MIMAX90, DMAX, DMAX200, MIMAX500.
- Kể từ thời điểm gia hạn thành công, lưu lượng khuyến mãi sẽ được cộng trong vòng 10 ngày.
Ưu điểm của chương trình nhân đôi lưu lượng Mobile Internet
- Mobile Internet là gói dịch vụ có tính năng truy cập Internet trực tiếp.
- Với chiếc điện thoại được hỗ trợ tính năng truy cập internet, bạn có thể thoải mái sử dụng các gói Mobile Internet từ nhà mạng Viettel. Bên cạnh đó tốc độ truy cập internet còn được phụ thuộc vào khu vực và chiếc điện thoại của bạn.
- Với gói dịch vụ Mobile Internet giờ đây bạn có thể tha hồ truy cập mạng ở mọi lúc mọi nơi và vô cùng nhanh chóng.
Những lưu ý cần nhớ
- Chi phí giá gói gia hạn này sẽ được trừ vào hóa đơn cuối tháng của bạn.
- Khi thực hiện cú pháp hủy, lưu lượng mà bạn được ưu đãi sẽ lập tức bị mất hết. Nếu muốn gia hạn thì bạn phải đăng kí lại.
- Thuê bao của bạn phải thuộc đối tượng được khuyến mại thì mới nhận được ưu đãi là nhân đôi lưu lượng data Mobile Internet của Viettel.

Từ bây giờ, quý khách hãy nhanh tay đăng ký 3G Viettel để tận hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi này nhé!

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply