Dịch vụ gọi lại nhanh của Viettel | Đăng ký 3G Viettel

Hướng dẫn đăng kí và sử dụng dịch vụ gọi lại nhanh của Viettel.
          Hiện nay loại hình dịch vụ gọi lại nhanh của nhà mạng Viettel đang được rất nhiều quý khách sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, bởi trong trường hợp thuê bao A không thể liên lạc với thuê bao B (do thuê bao B không nằm trong vùng phủ sóng, tắt máy hay hết pin) thì thuê bao A có thể đăng kí cho mình gói dịch vụ "gọi lại nhanh". Sau đó hệ thống sẽ tự động thiết lập cuộc gọi từ thuê bao A đến thuê bao B khi thuê bao B đã bật máy trở lại.
          Với gói dịch vụ vô cùng tiện ích này, giờ đây bạn đã có thể giải quyết được nổi lo khi có chuyện quan trọng nhưng không thể liên lạc tới số thuê bao khác được, thật là tiện lợi và có ích đúng không nào? Bây giờ thì hãy cùng mình đi tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.
Thông tin gói dịch vụ "gọi lại nhanh" của nhà mạng Viettel:
- Để đăng kí được gói cước thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:
Soạn DK rồi gửi 1560.
- Chi phí khi nhắn tin đến đầu số 1560 là hoàn toàn được miễn phí.
- Cước cuộc gọi sẽ được tính theo quy định của gói mà quý khách hàng đang sử dụng.
- Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động thuộc nhà mạng Viettel.
          Sau khi đăng kí thành công gói dịch vụ "gọi lại nhanh" giờ đây vào những lúc khẩn cấp thì quý khách hàng đã không còn lo lắng đến vấn đề bỏ lỡ những cuộc gọi thoại quan trọng đến các thuê bao đang tắt máy, hết pin hay nằm ngoài vùng phủ sóng nữa rồi.

          Với gói dịch vụ gọi lại nhanh của nhà mạng Viettel, quý khách hàng sẽ không còn rơi vào trường hợp cần gọi đến cho số thuê bao khác nhưng lại không nhận được phản hồi. Giờ đây bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm khi cùng đồng hành cùng nhà mạng Viettel. Bên cạnh gói dịch vụ "gọi lại nhanh" thì hiện nay nhà mạng Viettel còn cho triễn khai rất nhiều gói cước có lợi cho nhiều quý khách hàng đang có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, truy cập internet... nhiều trong thời gian sắp tới. Hãy lựa chọn cho mình một gói cước thật phù hợp nhé.

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply