Gói cước 3G Viettel tiện lợi - Mimax1.5 | Đăng ký 3G Viettel
» » Gói cước 3G Viettel tiện lợi - Mimax1.5

Để đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp và đặc biệt là nhằm đem đến sự tối ưu cho nhiều khách hàng khi đăng kí các gói cước 3G Viettel, nên nhà mạng đã chính thức cho ra đời một gói cước 3G mới mang tên Mimax1.5.

Đăng ký Mimax Viettel trọn gói 3G
Các gói cước 3G Viettel mới nhất 2016
Đăng ký Mimax Sinh viên - Ưu đãi đến 2GB data mỗi tháng


Đây là gói dịch vụ rất mới và mang theo nhiều ưu điểm hơn so với những gói cước cũ trước đây. Khi đăng kí gói cước Mimax1.5 quý khách hàng sẽ ngay lập tức được tận hưởng tốc độ data vô cùng cao là 1.5GB, nhiều hơn gấp hai lần so với gói Mimax cũ. Với sự ưu đãi vô cùng tuyệt vời và tiết kiệm chi phí nên chắc chắn gói cước 3G Mimax1.5 này sẽ nhanh chóng gây ra “sóng gió” đến với thị trường mạng 3G.

Để sử dụng được gói cước Mimax1.5 này bạn sẽ phải thuộc đối tượng: là thuê bao trả trước của Viettel kèm theo điều kiện là bạn phải chưa sử dụng gói cước 3G Viettel bất kì nào.

Sau đây là những ưu điểm nổi bậc mà bạn không thể nào bỏ qua gói cước Mimax1.5:
- Chỉ với chi phí vô cùng rẻ là 70.000đ là bạn sẽ được sở hữu ngay 1.5GB data tốc độ vô cùng cao.
- Sau khi đăng kí thành công bạn sẽ được tận hưởng nó đến 30 ngày, kể từ ngày đăng kí.
- Nếu trong khi đang sử dụng dịch vụ, chẳng may bạn đã dùng hết lưu lượng data. Thì quý khách hàng có thể dễ dàng mua thêm dung lượng để sử dụng với nhiều ưu đãi mà không còn phải lo đến tình huống khi đang sử dụng thì gói cước gặp phải tình trạng hạ băng thông gói.

Cách soạn tin nhắn để đăng kí gói cước 3G:
 + Soạn: MIMAX1.5 gửi 191
 + Gói cước sẽ có giá trị là 70.000đ


Không dừng lại ở đó, khi đã dùng hết lưu lượng bạn có thể gia hạn ngay và luôn cho mình với ưu đãi cực kì hấp dẫn là nhân đôi lưu lượng (cụ thể là 3GB) khi gia hạn thành công gói cước Mimax1.5, ngoài ra càng mua nhiều lưu lượng bổ sung thì chi phí mà bạn bỏ ra sẽ càng giảm:
+ Nếu mua gói cước từ thứ nhất đến gói thứ 4 thì nó sẽ có giá là 35.000đ/GB.
+ Đặc biệt là khi mua từ gói thứ 5 trở đi thì chi phí sẽ giảm xuống chỉ còn 20.000đ/GB.

Để mua thêm lưu lượng bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:
Max gửi đến 191

Với nhiều tính năng hấp dẫn và những ưu đãi vô cùng tuyệt vời như trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay gói cước 3G Viettel cực kì tiết kiệm này về máy và tận hưởng thôi nào!!!

Nếu trong quá trình đăng ký hoặc chưa hiểu rõ chỗ nào các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tổng đài 198 để được Viettel hỗ trợ tốt nhất.

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply