Gói cước gọi quốc tế LC20 Viettel | Đăng ký 3G Viettel
» » Gói cước gọi quốc tế LC20 Viettel

Đăng kí gói cước quốc tế giá rẻ từ thuê bao di động Viettel.

   Viettel – Luôn là nhà mạng đáp ứng tốt nhất đối với mọi nhu cầu của các quý khách hàng của mình. Vì thế trong thời gian gần đây giới trẻ luôn nhắm đến Viettel khi muốn có nhu cầu gọi hội thoại với chi phí tiết kiệm túi tiền nhất. Do đó Viettel luôn luôn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng khi muốn liên lạc với người thân, bạn bè, đối tác…ở trong nước cũng như ngoài nước.

    Nếu bây giờ bạn đang muốn có nhu cầu gọi hội thoại ra nước ngoài nhưng lại đang lo lắng đến vấn đề giá cước phí quá cao? Bạn đang thắc mắc không biết có một gói cước tiết kiệm chi phí nào không nhỉ? Vậy làm thế nào để gọi hội thoại quốc tế rẻ nhất từ thuê bao di động của nhà mạng Viettel đây? Để đáp ứng tất cả những câu hỏi trên, nên hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một gói cước vừa hợp túi tiền vừa rất tiết kiệm chi phí, đó là gói cước LC20 của nhà mạng Viettel.
   Gói cước gọi quốc tế LC20 là gói cước rất rẻ và siêu tiết kiệm của nhà mạng Viettel. Đây là gói cước sẽ giúp ích rất nhiều đến các thuê bao Viettel gọi đi quốc tế sang nước Campuchia và Lào với giá cước phí vô cùng ưu đãi, sẽ phần nào giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều so với những gói cước thông thường khác. Đây chắc chắn sẽ là gói cước đầy hấp dẫn và mang đến nhiều cơ hội cho các thuê bao có được những cuộc gọi hội thoại giá rẻ nhất cũng như giúp tiết kiệm túi tiền của bạn một cách tối đa nhất. Bây giờ bạn đã không còn phải lo đến vấn đề giá cước phí quá cao khi gọi qua đường truyền quốc tế, thật tuyệt vời phải không nào?

   - Vậy những đối tượng nào sẽ được đăng kí gói cước LC20? --> Đây là gói cước sẽ được áp dụng đối với tất cả những thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel trong nước.

    - Lưu ý: Gói cước này sẽ không có hiệu lực khi thuê bao đăng kí và cung cấp dịch vụ khi khách hàng đã chuyển vùng ra nước ngoài.
   - Ưu đãi mà gói cước LC20 sẽ mang lại cho bạn:
 + Mức chi phí chỉ nằm ở giá 20.000đ/lần đăng kí (số tiền này sẽ được trừ vào tài khoản gốc của bạn).
 + Bạn sẽ được nhận ngay 10 phút gọi hội thoại đến Campuchia và Lào.
 + Thời hạn mà bạn được sử dụng sẽ lên tới 24h của ngày đăng kí đó.

    - Cách thức đăng kí gói cước LC20:
 Soạn LC20 gửi 133.

   - Để tra cứu lưu lượng của mình còn bao nhiêu thì bạn thực hiện cú pháp sau: TLLC20 gửi 133.

    - Nếu bạn không muốn dùng đến gói cước này nữa mà thay vào đó bạn muốn đăng kí những gói cước khác có nhiều ưu đãi hơn thì hãy soạn HUYLC20 gửi 133.

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply