Gói khuyến mãi C1000 chỉ với 1000đ | Đăng ký 3G Viettel
» » Gói khuyến mãi C1000 chỉ với 1000đ

Hướng dẫn đăng kí gói khuyến mãi C1000 chỉ với 1000đ.
Đăng kí ngay gói cước C1000 của nhà mạng Viettel để được nhận ngay những ưu đãi cực đã và đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt dành cho các thuê bao trả trước đang có nhu cầu gọi nội mạng trong khoảng thời gian dài. Chỉ một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình 30 phút gọi thoại đầy hấp dẫn chỉ với cước phí siêu rẻ là 1000đ/lần.
Nếu đem so sánh giá gói cước này với những gói khác thì bạn sẽ nhận ra rằng đây đã là gói có thể tiết kiệm chi phí nhất dành cho bạn, vậy nên...còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí sở hữu ngay gói C1000 vô cùng hấp dẫn này về cho "dế yêu" của mình thôi nào! Nhưng trước hết hãy cùng mình đi tìm hiểu thông tin chi tiết của gói khuyến mại này thông qua bài viết dưới đây đã nhé.
Thông tin gói khuyến mãi C1000 Viettel
- Giá cước phí: 1000đ/lần.
- Hạn sử dụng: 24h. (Kể từ thời điểm đăng kí thành công gói cước)
- Phạm vi triễn khai: Gói cước C1000 Viettel sẽ được nhà mạng triễn khai trên toàn quốc, nhằm tạo điều kiện cho quý khách có thể tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu gọi thoại nội mạng.
- Thời gian triễn khai: Từ ngày 10/10/2016 cho đến khi có thông báo mới.
- Ưu đãi quý khách hàng nhận được: Là miễn phí 30 phút gọi nội mạng.
- Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao trả trước thuộc nhà mạng Viettel đang hoạt động.
- Điều kiện đăng kí: Nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi từ ngày 10/10.
Hướng dẫn đăng kí gói cước C1000 Viettel
- Đối với gói cước C1000 Viettel không gia hạn hàng ngày: Nhấn *098*#, rồi quý khách hãy chọn chương trình khuyến mãi C1000 và cuối cùng chọn gói đăng kí 1 lần.
- Đối với gói cước C1000 Viettel gia hạn hàng ngày: Nhấn *109*111#.
- Sau khi đã hoàn thành cú pháp đăng kí, hệ thống nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo đến quý khách hàng, bây giờ bạn chỉ cần dựa vào nội dung thông báo vừa nhận được để sử dụng ưu đãi.
Sau khi đăng kí thành công bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng tuyệt vời sau đây
- Chỉ với mức cước phí là 1000đ/mỗi cuộc gọi là bạn đã có thể tha hồ gọi nội thoại thoải mái với người thân, bạn bè, khách hàng...
- Đây là gói cước sẽ áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng từ 30 phút trở lại. Sau khi dùng hết 30 phút thì thời gian cuộc gọi tiếp theo sẽ được tính cước phí theo quy định.
- Đặc biệt là gói cước C1000 Viettel không có sự quy định về số lượng mỗi cuộc gọi 30 phút trong một ngày nên bạn có thể tự tin giao tiếp qua điện thoại của mình hằng ngày.

          Với những ưu đãi cực kì hấp dẫn từ gói cước C1000 Viettel thì giờ đây quý khách hàng có thể an tâm gọi thoại để tâm sự, trò chuyện...chỉ với một mức phí siêu tiết kiệm, nghe thật hấp dẫn đúng không nào?

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply