Hướng dẫn tra cứu cước phí sử dụng Viettel | Đăng ký 3G Viettel
» » Hướng dẫn tra cứu cước phí sử dụng Viettel

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tra cứu cước phí tháng trước và cước nóng dành cho thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel.
          Nếu bạn đang có ý định tra cứu cước phí tháng trước và cước nóng cho thuê bao trả trước của mình thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giải đáp được vấn đề nan giải của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.
          Hiện nay nhu cầu muốn xem trước cước phí tháng trước và những gói cước nóng đang được rất nhiều quý khách theo dõi và quan tâm hàng đầu. Bởi việc tra cứu cước phí tháng sẽ giúp ích rất nhiều đến quý khách hàng trong việc biết trước được những thông tin hữu ích và từ đó có những phương án chi tiêu hiệu quả hơn. Để biết được cách thức đăng kí cũng như thông tin về loại hình dịch vụ mới lại này thì ngay bây giờ hãy cùng mình đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!
          Theo thông tin mới nhất, từ ngày 21/10/2016 Viettel sẽ bắt đầu cho triễn khai gói dịch vụ tra cứu cước phí tháng trước và cước nóng dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động và thuộc nhà mạng. Để biết được cước phí của loại hình dịch vụ tra cứu này thì quý khách hàng vui lòng soạn như sau:
- Đối với dịch vụ tra cứu cước phí tháng trước:
 Soạn TRA CUOC THANG rồi gửi 195.
- Đối với dịch vụ tra cứu nóng đang sử dụng:
 Soạn TRA CUOC rồi gửi 195.
          Sau khi gửi tin nhắn đăng kí thành công, thì hệ thống Viettel sẽ bắt đầu lấy thông tin và đưa ra mức cước phí của quý khách một cách chi tiết nhất thông qua tin nhắn SMS.
          Toàn bộ các thông tin như chi phí cước phí, các loại dịch vụ đang sử dụng, gói cước 3G...đều sẽ được liệt kê thành một bản danh sách có độ chính xác và đầy đủ nhất.

          Như vậy là với những thông tin mà mình đã chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ đem đến những thông tin bổ ích đến cho các quý khách hàng khi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tra cứu cước phí dành cho thuê bao trước của mình. Sau khi đã tham khảo những thông tin ở trên thì hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một gói cước tiện lợi nhất dành cho "dế yêu" của mình ngay nhé.

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply