Khuyến mãi đặc biệt đối với thuê bao sinh viên! | Đăng ký 3G Viettel
» » Khuyến mãi đặc biệt đối với thuê bao sinh viên!

Thuê bao sinh viên của nhà mạng Viettel sẽ được hưởng những ưu đãi gì?

Với một số tiền phải chăng thì bạn có thể làm gì? Bạn có thể nhắn tin được nhiều? Thực hiện được một cuộc gọi có lâu không? Nếu câu trả lời là không thì ắt là bạn chưa hòa mạng sinh viên thuộc nhà mạng Viettel rồi phải không? Bởi với số tiền này thì thuê bao sinh viên của Viettel có thể làm được rất nhiều thứ, nhờ vào việc đăng kí các gói khuyến mãi chỉ dành riêng cho sinh viên.
              
Với các gói cước siêu rẻ và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ dành cho sim viên viên, giờ đây các bạn có thể thoải mái dùng những gói cước này trong thông tin liên lạc, giải trí, học tập…Từ những gói cước truy cập mạng internat, nhắn tin, gọi nội mạng…chỉ cần thuê bao của bạn là sim sinh viên thì những ưu đãi đó sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.

          Hiện nay nhà mạng Viettel đang triễn khai chương trình khuyến mãi với rất nhiều ưu đãi chỉ dành riêng cho sim sinh viên. Nên hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu đãi sẽ có trong chương trình, nhằm mang đến cho các quý khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn để sử dụng dịch vụ.

          Đối với sinh viên thì ứng dụng Bankplus ắt hẳn đã không còn gì xa lạ nữa đúng không nào? Bởi những lợi ích mà Bankplus mang lại quả thật không thể nào chê được, ví dụ như bạn có thể thanh toán các hóa đơn online, thanh toán cước phí, chuyển/nhận tiền…một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn nhờ ứng dụng vô cùng tiện lợi này. Nhưng chưa dừng lại ở đó, bởi Viettel đang triễn khai chương trình khuyến mãi dành cho những sinh viên đang sử dụng ứng dụng Bankplus này. Vậy những ưu đãi mà bạn sẽ được hưởng trong 10 lần nạp thẻ đầu tiên sẽ là:
-         Bạn sẽ được hưởng ngay 10% giá trị nạp thẻ.
-         Bạn sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp đối với những ngày thường.
-         Đối với những ngày mà Viettel khuyến mãi thì bạn sẽ được tặng ngay 100% giá trị của thẻ nạp.
+ Lưu ý: Để hưởng được trọn vẹn chương trình khuyến mãi này thì bạn cần phải sử dụng ứng dụng Bankplus. Để tải ứng dụng Bankplus bạn có thể tham khảo theo đường link ở dưới đây:

          Hiện nay các gói cước 3G của nhà mạng Viettel đang dần dần đem lại những lợi ích tốt nhất cho mọi quý khách hàng của mình. Với những ưu đãi vô cùng tiện lợi của gói cước 3G, giờ đây bạn có thể sử dụng những tiện ích mà nó mang lại để làm việc, học tập, giải trí…ngay trên chiếc điện thoại của mình với chi phí giá cước không thể nào ưu đãi hơn được nữa.

          Hiện nay Viettel đang khuyến mãi gói cước 3G, với chỉ 50.000đ là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình đường truyền tốc độ 2GB. Để đăng kí gói cước này thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

MimaxSV cách 0971518578 rồi gửi 9123

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply