Khuyến mãi cho thuê bao trả sau tại Ninh Bình | Đăng ký 3G Viettel
» » Khuyến mãi cho thuê bao trả sau tại Ninh Bình

Nhận 1000 phút gọi cực đã chỉ với 80k từ nhà mạng Viettel.
Đây là chương trình khuyến mãi mà Viettet đang muốn dành tặng và tri ân đến các quý doanh nghiệp Ninh Bình trong thời gian vừa qua đã luôn sát cánh và ủng hộ nhà mạng. Đây sẽ là cơ hội vô cùng hấp dẫn dành cho các quý khách hàng có nhu cầu đi đăng kí thuê bao trả sau với giá cước siêu rẻ và kèm theo đó là những ưu đãi cực lôi cuốn. Chương trình ưu đãi này sẽ rất phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu gọi thoại nhiều và trong thời gian dài.
Nếu bạn đang boăn khoăn không biết lựa chọn gói cước nào sẽ đáp ứng được nhu cầu vừa gọi thoại nhiều vừa sử dụng trong thời gian lâu thì gói cước 80.000đ chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ với mức phí là 80.000đ là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình 1000 phút gọi nội mạng thả ga và thời gian sử dụng lên tới 12 tháng, thật tuyệt vời đúng không nào?
Từ chương trình khuyến mãi này ta có thể thấy đây quả là một món quà vô cùng có ý nghĩa mà Viettel đang muốn dành tặng đến các doanh nhân Ninh Bình. Nào bây giờ thì hãy cùng mình đi tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này thông qua bài viết dưới đây nhé.
Thông tin của chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao hòa mạng trả sau
- Đối tượng khách hàng được hưởng ưu đãi
+ Là thuê bao đã hòa mạng trả sau dành cho các quý khách hàng là doanh nhân ở Ninh Bình.
+ Trong thời gian khuyến mãi, các thuê bao Viettel có quyền chuyển đổi từ trả trước sang trả sau.
- Phạm vi khuyến mãi: Ninh Bình
- Ưu đãi mà quý khách hàng được nhận: Bạn sẽ được sở hữu ngay cho mình 1000 phút gọi nội mạng.
- Phí tham gia: 80.000đ ( đã bao gồm cước thuê bao và VAT).
- Thời hạn sử dụng: 12 tháng (Áp dụng từ tháng hòa mạng đầu tiên).
Những lưu ý mà bạn cần nhớ khi đăng kí tham gia:
- Thời gian cam kết của chương trình sẽ là 3 tháng (kể từ tháng hòa mạng đầu tiên). Trong thời gian này, thuê bao của bạn không được chuyển sang thuê bao trả trước hoặc cắt, hủy...Những thuê bao muốn chuyển chủ quyền vẫn sẽ được bảo lưu chương trình khuyến mãi.
- Phí tham gia là 80.000đ đã bao gồm phí tham gia và phí thuê bao.
- Thời gian khách hàng cam kết phải tối thiểu là 3 tháng.
- Thời gian khuyến mãi mà nhà mạng Viettel cam kết sẽ được kéo dài đến 12 tháng.
- Sau khi hết thời hạn sử dụng là 12 tháng thì hệ thống sẽ tự động hủy đi toàn bộ số phút được ưu đãi từ gói cước (kể cả khi bạn không sử dụng hết thì hệ thống sẽ không bảo lưu số phút còn lại).
- 1000 phút được ưu đãi sẽ chỉ được sử dụng trong nội mạng.
Để đăng kí tham gia và hòa mạng thuê bao trả sau thì bạn chỉ cần mang CMND đến các điểm giao dịch hoặc những cửa hàng trực thuộc nhà mạng Viettel để bắt đầu làm thủ tục đăng kí và sử dụng. Bên cạnh chương trình khuyến mãi dành cho các doanh nghiệp Ninh Bình thì bạn còn có thể tham khảo đến các gói cước vô cùng hấp dẫn khác của Viettel như Mimax, Mi50, Mi30...thuộc nhà mạng Viettel.

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply