Khuyến mãi cục bộ 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 15-17/10/2016 | Đăng ký 3G Viettel
» » Khuyến mãi cục bộ 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 15-17/10/2016

Tưng bừng khuyến mãi lên tới 50% cùng nhà mạng Viettel trong tháng 10/2016 này.
Nhà mạng Viettel đã chính thức cho triễn khai chương trình khuyến mãi khi quý khách hàng tiến hành nạp thẻ. Chương trình này sẽ được triễn khai trên toàn quốc từ ngày 15/10 cho tới ngày 17/10 và áp dụng cho tất cả các thuê bao trên phạm vi toàn quốc đang hoạt động.
Đây có thể được xem là một món quà mà nhà mạng Viettel muốn muốn tri ân và dành tặng đến các quý khách hàng của mình. Với mục đích là chia sẻ chi phí sử dụng, mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ 3G, sử dụng những tiện ích vô cùng hấp dẫn khác của Viettel...khi nạp đầy tài khoản.
Trong khoảng thời gian khuyến mãi vô cùng hấp dẫn này thì tại sao bạn lại không lựa chọn cho mình một thẻ cào thật giá trị và nạp ngay cho "dế yêu" của mình? Với một tài khoản đã "no căng" bây giờ bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, nghe thật lôi cuốn đúng không nào!
Thông tin chương trình khuyến mãi
- Đối tượng khách hàng:
+ Dành cho các thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel gồm:  Thuê bao Dcom 3G đang hoạt động, thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều.
+ Những đối tượng khách hàng sẽ không thuộc diện khuyến mãi sẽ là :  Dcom, Tourist, Sea+, Homephone.
- Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.
- Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 15/10/2016 đến 17/10/2016.
Nội dung khuyến mãi:
- Nếu bạn là thuê bao may mắn thì sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi lên tới 50% giá trị nạp thẻ vào trong tài khoản "dế yêu" của mình trong 3 ngày khuyến mãi là 15 - 16 - 17/10/2016.
- Với số tiền khuyến mãi trong tài khoản bạn sẽ được tha hồ nhắn tin và gọi thoại nội mạng Viettel mà không phải lo cước phí sẽ phát sinh nữa. Tuy nhiên tiền khuyến mãi sẽ không có giá trị để sử dụng dịch vụ data 3G.
- Tài khoản khuyến mãi của bạn sẽ có thời hạn sử dụng được kéo dài tới 30 ngày (tính từ thời điểm tài khoản của quý khách hàng được cộng tiền).
- Đây là chương trình khuyến mãi chắc chắn sẽ đem lại nguồn năng lượng vô cùng tuyệt vời trong nhu cầu nhắn tin và gọi thoại của quý khách hàng trong tháng 10/2016 này.

Sau một thời gian đợi chờ, giờ đây với chương trình khuyến mãi này bạn đã có thể thỏa sức nạp thẻ thoải mái. Đây chắc chắn là một cơ hội cho "dế yêu" của bạn sở hữu một tài khoản "kết xù" để phục nhu cầu của bạn trong thời gian sắp tới. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay nạp thẻ trong hôm nay thôi nào!

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply