Miễn phí 3G Viettel khi chơi Pokemon Go | Đăng ký 3G Viettel
» » Miễn phí 3G Viettel khi chơi Pokemon Go

Chơi Pokemon cực đã với gói 3G Pokemon Go Viettel.
Hiện nay giới trẻ Việt Nam đang sục sôi và hào hứng với gameplay Pokemon Go đang được du nhập trong thời gian gần đây. Nhưng làm thế nào để lúc nào cũng được chơi được trò này? Phải đăng kí gói cước nào thì hợp lí và có hiệu quả nhất?...Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó của nhiều quý khách hàng nên nhà mạng Viettel hiện nay đang cho triễn khai một gói cước hoàn toàn mới, mang tên là: 3G Pokemon Go.
Hãy nhanh tay đăng kí ngay gói cước Pokemon Go của nhà mạng Viettel để sở hữu ngay cho mình một gói cước 3G Viettel tốc độ cực "đỉnh" trong khi đi săn các con bửu bối . Với chỉ một chi phí cực kì rẻ là 10.000đ/lần là bạn đã có thể tha hồ đi tìm kiếm các con Pokemon hiếm lên tới 30 ngày mà không cần phải lo đến vấn đề cước phí sẽ phát sinh nữa. Đặc biệt là khi đăng kí thành công gói cước này bạn sẽ còn được nhận thêm rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác, bây giờ thì hãy cùng mình đi tìm hiểu chi tiết về gói dịch vụ Pokemon Go này nhé.
Thông tin về gói cước Pokemon Go Viettel:
- Giá cước: 10.000đ/lần.
- Hạn sử dụng: 30 ngày.
- Đối tượng được đăng kí: Khách hàng có nhu cầu chơi Pokemon và có thuê bao đang hoạt động thuộc nhà mạng Viettel.
- Chức năng chính: Đây là gói cước chỉ áp dụng để chơi gameplay Pokemon Go, ngoài ra sẽ không áp dụng cho bất cứ trò nào khác.
- Ưu đãi data mà bạn nhận được: Bạn sẽ được sở hữu đường truyền 3G tốc độ cao và không có sự giới hạn dung lượng data trong vòng 30 ngày.
Cách thức đăng kí gói cước:
- Soạn: PKM rồi gửi 191.
- Nếu đăng kí thành công thì bạn sẽ nhận được dòng tin nhắn: Bạn đã đăng kí gói cước Pokemon Go thành công, của tổng dài Viettel.
Những lợi ích quý khách hàng sẽ được nhận khi đăng kí gói cước Pokemon Go
- Khi chơi Pokemon Go bạn sẽ được hoàn toàn được miễn phí 3G tốc độ cao.
- Quý khách hàng có thể tha hồ chơi gameplay Pokemon trong suốt 30 ngày mà không hề bị giới hạn dung lượng data.
- Bạn sẽ được nhà mạng tặng 5MB để có thể thoải mái truy cập vào những ứng dụng đang hot nhất hiện nay như Youtobe, đọc báo, facebook, zalo...
Những điểm bạn cần lưu ý khi đăng kí gói cước Pokemon Go Viettel:
- Sau khi đã dùng hết dung lượng 5MB được tặng, bạn sẽ không thể truy cập vào những ứng dụng đó nữa, nhưng bạn vẫn chơi Pokemon với tốc độ đường truyền cao như bình thường.
- Để có thể truy cập vào những ứng dụng mà mình thích thì bạn có thể đăng kí các gói 3G Viettel khác để có thể thoải mái đọc báo, lướt web, nghe nhạc...
- Nếu trước đó đã đăng kí gói cước 3G để sử dụng thì quý khách hàng vẫn có thể đăng kí được gói cước Pokemon Go Viettel.
- Đây là gói cước sẽ có tính năng tự động gia hạn gói cước nên để quá trình trải nghiệm không bị gián đoạn thì bạn cần thường xuyên kiểm tra số tiền có trong tài khoản chính của mình,
- Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa quý hàng có thể hủy gói cước bằng cách soạn: HUY PKM rồi gửi 191.

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply