Miễn phí gọi nội mạng khi đăng ký FT5 Viettel | Đăng ký 3G Viettel
» » Miễn phí gọi nội mạng khi đăng ký FT5 Viettel

Đăng kí gói cước FT5 Viettel để nhận được những ưu đãi cực khủng nhất.
Đăng kí ngay gói FT5 thuộc nhà mạng Viettel để nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn khi tất cả các cuộc gọi đến số di động Viettel đều hoàn toàn miễn phí, nghe thật lôi cuốn đúng không nào? Với chỉ mức phí là 5.500đ/ngày là bạn đã có thể sở hữu một gói cước vô cùng tiện ích và đặc biệt là còn rất tiết kiệm chi phí cho túi tiền của mình nữa.
Giờ đây bạn đã có thể thoải mái "buôn dưa" với bạn bè, người thân...mà không còn phải lo đến vấn đề cước phí sẽ phát sinh. Nếu bạn đang có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và đặc biệt là nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng Viettel thì nhất định đừng bỏ qua cơ hội "ngàn năm có một" này nhé!
Hướng dẫn cách đăng kí gói cước FT5 Viettel
- Các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:
 Soạn FT5 rồi gửi 109.
- Giá cước: 5.500đ.
- Hạn sử dụng: 1 ngày (kể từ thời điểm đăng kí thành công gói cước).
Những ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đăng kí thành công gói cước FT5 Viettel
- Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn khi thực hiện các cuộc gọi đến số di động Viettel. Tuy nhiên mỗi cuộc gọi sẽ được giới hạn là 15 phút.
- Với cước phí siêu rẻ là 5.500/ngày là bạn đã có thể gọi "tẹt ga", đây chắc chắn sẽ là gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí có hiệu quả nhất so với cách gọi thông thường.
- Đây là gói cước sẽ có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kì ưu đãi, nên bạn không cần phải bận tâm việc đăng kí lại quá nhiều lần.
Đối tượng khách hàng sẽ nhận được ưu đãi từ gói cước FT Viettel
- Tất cả các thuê bao thuộc nhà mạng Viettel đang hoạt động  hai chiều và nằm trong trong danh sách khuyến mãi.
- Nếu may mắn thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng Viettel.
- Để kiểm tra thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: KM rồi gửi 266.
Bên cạnh gói khuyến mãi FT5 Viettel thì nhà mạng vẫn còn rất nhiều các gói cước khuyến mại khác rất hấp dẫn mà mình nghĩ bạn không nên bỏ qua cho "dế cưng" của mình. Hãy nhanh tay tham gia đăng kí sử dụng và bắt đầu tận hưởng những phút giây nói chuyện tuyệt vời nhất nhé.

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply