Tận hưởng ưu đãi khủng từ BankPlus cho sim sinh viên | Đăng ký 3G Viettel
» » Tận hưởng ưu đãi khủng từ BankPlus cho sim sinh viên

Với Bankplus, những ưu đãi cực hấp dẫn sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

   Những năm qua nhà mạng Viettel vẫn luôn là doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường khi liên tục cho ra đời những chính sách vô cùng ưu đãi dành cho nhiều tân sinh viên. Năm nay Viettel vẫn tiếp tục “sứ mệnh” cho ra mắt các dòng dịch vụ mới kèm theo đó là những phần quà khuyến mại cực hấp dẫn, chương trình này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong giới trẻ.

    Nhằm phần nào mang đến sự tiện lợi cho những bạn mới bỡ ngỡ đến trường, nay Viettel đã triển khai chiến dịch quảng bá dòng dịch vụ Bankplus. Đây là dịch vụ sẽ giúp ích đến các bạn rất nhiều trong việc nộp học phí, nhận tiền, thanh toán cước điện thoại…Giờ đây bạn đã không còn phải tốn sức quá nhiều trong việc đi lại.

   Bên cạnh đó sim sinh viên của bạn cũng sẽ được miễn phí tích hợp những dịch vụ vô cùng tiện lợi của Ngân hàng di động Bankplus. Với những ưu đãi như chiết khấu khi nạp tiền, tặng % giá trị nạp thẻ, giảm % khi mua hàng ở các siêu thị…chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dòng dịch vụ này nhất.
               
   Ngoài những ưu đãi cực hấp dẫn về công nghệ thông tin và dịch vụ viễn thông dành tặng riêng cho các bạn sinh viên thì năm nào nhà mạng Viettel cũng dành tặng những suất học bổng vô cùng có giá trị cho những sinh viên ưu tú của các trường trên khắp cả nước. Tuy số tiền này không quá lớn, nhưng Viettel vẫn mong muốn phần nào được giúp đỡ các bạn trong việc trang trải chi phí học tập cũng như cổ vũ tinh thần hiếu học của giới trẻ.

    Một năm mới lại bắt đầu, giờ đây nhà mạng Viettel đã chính thức áp dụng chính sách ưu đãi cho nhiều tân sinh viên khi lần đầu kích hoạt dịch vụ Bankplus. Vậy những ưu đãi đó sẽ là:
-         Khách hàng sẽ được hưởng 10% chiết khấu đối với 10 GD cho các thuê bao sinh viên nạp tiền cho chính mình qua Bankplus.
-     Tặng ngay 50% giá trị 10 thẻ nạp đầu tiên cho thuê bao trả trước bất kì qua Bankplus vào tài khoản nội mạng TK34.

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply