Tặng 4GB data 3G khi gia hạn thành công MimaxSV | Đăng ký 3G Viettel
» » Tặng 4GB data 3G khi gia hạn thành công MimaxSV

Đăng kí gói cước 3G Viettel dành cho sinh viên.
Đối với các bạn sinh viên thì vấn đề tìm kiếm cho mình một gói cước 3G để phục vụ cho quá trình học tập của mình luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để đáp ứng được nhu cầu đó nên hiện nay nhà mạng Viettel đang cho triễn khai các gói cước 3G với những ưu đãi cực kì hấp dẫn. Trong những gói cước đó, đâu là gói cước vừa có cước phí phải chăng vừa tiệt kiệm được chi phí nhất? Với lí do giải đáp được câu trả lời trên nên hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn gói cước MimaxSV.
Với một mức chi phí chỉ 50.000đ/30 ngày, là bạn đã có thể sở hữu cho mình một đường truyền tốc độ cao lên đến 2GB với hạn sử dụng lên tới 30 ngày mà sẽ không bị tính cước phí phát sinh. Hiện nay MimaxSV là gói cước cước đang rất "hot" trong giới trẻ, bởi những tiện ích mà nó mang lại vô cùng có ích trong quá trình giải trí cũng như học tập của các bạn sinh viên. Bây giờ hãy cùng mình đi tìm hiểu thông tin về cách đăng kí cũng như những ưu đãi mà gói cước siêu hấp dẫn này mang lại nhé.

Đây là gói cước chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên nên hãy chia sẻ thông tin này ngay với bạn bè của mình để cùng chung vui nhé!
Hướng dẫn đăng kí gói cước 3G Viettel:
- Cú pháp: Soạn MimaxSV cách 0971518578 rồi gửi 9123
- Giá cước sẽ là 50.000đ.
- Thời gian sử dụng là 30 ngày.
- Đối tượng được đăng kí: Dành cho các thuê bao là sinh viên đã hòa mạng sim sinh viên Viettel.
 Ưu đãi mà bạn sẽ được hưởng khi gia hạn thành công gói cước MimaxSV:
- Quý khách hàng sẽ được ưu đãi gấp đôi lưu lượng. Tức là chỉ với 50.000đ là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình 4GB. (Khi đăng kí thông thường với 50.000đ thì bạn sẽ nhận được 2GB)
- Vấn đề lướt mạng, nhắn tin, gọi điện thoại...sẽ không bị hạn chế nữa. Giờ đây các bạn sinh viên có thể tha hồ tìm kiếm tài liệu học tập, giải trí, liên lạc...với chỉ một gói cước 3G MimaxSV.
Những lưu ý mà bạn cần lưu ý khi sử dụng gói cước 3G MimaxSV:
- Đây là gói cước chỉ dành riêng cho đối tượng là thuê bao sinh viên của nhà mạng Viettel.
- Thuê bao của bạn không thể sử dụng cùng lúc các gói khuyến mại có cùng một tính chất trong một thời điểm được. Ví dụ như nếu bạn đã đăng kí thành công gói cước MimaxSV thì bạn không thể đăng kí thêm một gói cước 3G nào được nữa.
- Đây là gói cước sẽ có tính năng tự động gia hạn gói cước khi hết chu kì. Vì vậy để đảm bảo quá trình sử dụng không bị gián đoạn thì bạn nên duy trì tài khoản của mình trong phạm vi lớn hơn giá cước hiện nay.

Chúc các bạn sinh viên tận hưởng những ưu đãi về dung lượng 3G Viettel thật vui vẻ và hài lòng nhé!

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply