Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 30/11/2016 | Đăng ký 3G Viettel
» » » Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 30/11/2016

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp cực khủng dành cho thuê bao Viettel
          Bạn có biết? Cuối tháng 11 này nhà mạng Viettel sẽ cho triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời! Nếu như trong thời gian trước đó bạn chưa kịp tham gia các chương trình khuyến mãi thì đừng nên bỏ qua cơ hội vô cùng tuyệt vời này nhé.
          Nếu như thời điểm sắp tới, quý khách hàng vừa kẹt vốn còn tài khoản thì sắp hết tiền thì chương trình khuyến mãi này chắc chắn sẽ là vị cứu tinh vô cùng đắc lực dành cho bạn vào lúc này. Bởi đây là chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp nên tài khoản của bạn sẽ được nhân đôi, thật là tuyệt vời đúng không nào? Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi cực lôi cuốn này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp:
-         Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ 00h cho đến 23h:59 vào một ngày duy nhất đó là 30/11/2016.
-         Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
-         Đối tượng khách hàng: Dành cho các quý khách hàng khi nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi thuộc nhà mạng.
-         Nội dung khuyến mãi:
+ Được dành tặng vào tài khoản khuyến mãi là 50% giá trị thẻ nạp.
+ Số tiền được khuyến mãi sẽ được sử dụng trong nội mạng lẫn ngoại mạng.

          Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội làm đầy “dế yếu” thông qua chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn sẽ được diễn ra duy nhất vào ngày 30/11  này nhé! Chúc quý khách hàng sẽ thuộc đối tượng may mắn và đặc biệt là nạp thẻ thành công để có nhiều phút giây gọi thoại thú vị nhất.

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply