Khuyến mãi giá mới điện thoại SUMO Viettel | Đăng ký 3G Viettel
» » » Khuyến mãi giá mới điện thoại SUMO Viettel

Khuyến mãi giá mới điện thoại SUMO Viettel
          Khuyến mãi giá mới điện thoại SUMO hiện là chương trình đang được Viettel cho triển khai từ ngày 8/11/2016. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện thoại của các đối tượng khách hàng khách hàng là người già và trẻ em. Khi tham gia chương trình khuyến mãi này, không những quý khách hàng có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại cực chất mà những ưu đãi đi kèm theo đó cũng không kém phần hấp dẫn.
          Để biết được những ưu đãi đặc biệt mà chương trình này mang lại là gì thì hãy cùng mình đi khám phá ngay bài viết dưới đây thôi nào!

Những tính năng vô cùng tuyệt vời của dòng điện thoại SUMO Viettel:
-         Là điện thoại rất phù hợp cho người già, bởi bàn phím được thiết kế rất to, nổi và vô cùng rõ ràng.
-         Đọc số bằng giọng nói được hỗ trợ.
-         Thiết kể của loa rất to và nghe rõ.
-         Có ăngten tự bắt sóng nên người dùng muốn nghe đài FM không cần phải dùng đến tai nghe nữa.
-         Có chế độ gọi nhanh đối với người thân.
-         Người già có thể dễ dàng gọi cho người thân, bởi phím tắt có rất nhiều.
-         Một trong những tính năng vô cùng độc đáo và hữu ích đến người dùng nhất phải kể đến chính là phím gọi khẩn cấp SOS. Khi phím gọi SOS được kích hoạt, điện thoại SUMO sẽ tự động gọi liên tục đến 5 số thuê bao đã được cài đặt sẵn, đến khi có số bắt máy thì điện thoại mới được dừng lại. Ngoài ra, loa cũng được tự động bật để đảm bảo cho các cuộc khẩn cấp được diễn ra thuận lợi hơn. Đây là một tính năng rất có ích cho người già trong những trường hợp nguy cấp.
-         Khi mua điện thoại SUMO tại các hệ thống siêu thị hoặc cửa hàng trung tâm Viettel trên toàn quốc, người dùng sẽ có giấy bảo hành điện thoại lên tới 1 năm
Thông tin niêm yết giá bán mới của dòng điện thoại SUMO:
- Thời gian bắt đầu điều chỉnh: Từ ngày 8/11/2016.
- Sản phẩm sẽ được bán ra với giá mới là: Điện thoại SUMO V6314.
- Đối với máy V6314: Giá bán lẻ là 205.000đ/chiếc. (Đã bao gồm VAT)
- Đối với bộ sản phẩm HomeXtra V6314, gồm 1 chiếc điện thoại và 1 sim dùng cho HomeXtra: Giá bán ra: 255.000đ/bộ. (Đã bao gồm VAT)
- Các kênh bán hàng bộ HomeXtra V6314 sẽ giữ nguyên phí bán hàng theo chính sách hiện tại.

Với những tính năng vô cùng đặc biệt và hữu ích mà chiếc điện thoại SUMO mang lại thì ắt hẳn giờ đây bạn đã nóng lòng muốn tậu nó ngay về cho mình rồi phải không nào? Vậy thì còn chờ gì nữa mà không ngay bây giờ “bay” ra cửa hàng và rinh nó về túi thôi nào!

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply