Tin hot!!! Viettel mở lại đăng ký các gói khuyến mãi | Đăng ký 3G Viettel
» » » Tin hot!!! Viettel mở lại đăng ký các gói khuyến mãi

Tin hot!!! Viettel mở luồng đăng kí lại các gói khuyến mãi

          Hiện nay nhà mạng Viettel đã và đang cho triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang là một thuê bao thuộc nhà mạng thì ắt hẳn đã không còn xa lạ gì nữa đối với các chương trình này nữa đúng không nào. Nhưng bạn có biết? Mới đây Viettel vừa đưa ra một thông báo vô cùng “hot”!!! Đó là vào ngày 6/11 Viettel sẽ cho mở lại luồng đăng kí lại đối với các gói khuyến mại cực chất.

          Với chương trình mở luồng đăng kí lại cực kì hấp dẫn như thế này thì tại sao bạn lại có thể bỏ qua nhỉ! Để biết cụ thể những gói khuyến mãi nào sẽ được mở luồng lại thì hãy cùng mình đi khám phá ngay bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết của chương trình khuyến mãi kèm kít mở lại luồng đăng kí:
-       Các gói khuyến mãi sẽ được mở luồng lại, bao gồm: KM5090, KM2090, KM50K, KM20K, KHM5090, DT60, DT200, T0, T090, T70T, T70T90 và KM5090S. Dành cho các thuê bao kích hoạt mới trước ngày 1/11/2016.
-       Thời gian diễn ra: Từ ngày 6/11 cho đến ngày 8/11/2016 thì hệ thống sẽ mở luồng đăng kí lại đối với các gói khuyến mãi kèm kít. Nhưng, qua hết ngày 8/11 thì hệ thống đăng kí sẽ tự động được đóng lại.
-       Lưu ý: Đây là thông tin chính thống nên các bạn vui lòng đừng gọi đến Tổng đài để kiểm tra lại thông tin nhé.

Với chương trình mở luồng khuyến mãi lại này, chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm rất lớn đến người dùng. Tuy nhiên, chương trình này chỉ được diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định nên các bạn hãy nhanh tay đăng kí cho mình một gói khuyến mãi thật ưng ý và thích hợp nhé. Chúc các bạn sẽ có những phút giây tận hưởng bên gói khuyến mãi của mình thật tuyệt vời!

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply