Viettel khuyến mãi gói cước gọi nội mạng với NT100 | Đăng ký 3G Viettel
» » » Viettel khuyến mãi gói cước gọi nội mạng với NT100

Viettel khuyến mãi gói cước gọi nội mạng với NT100
          Để đáp ứng được nhu cầu gọi nội mạng ngày càng cao của người tiêu dùng nên hiện nay nhà mạng Viettel đã cho triển khai gói cước khuyến mãi dành riêng cho các thuê bao di động trả trước. Với những ưu đãi cực hấp dẫn về số phút gọi nội mạng, đặc biệt là giá thành lại vô cùng phải chăng, vậy thì tại sao bạn lại không nhanh tay sở hữu ngay cho “dế yêu” của mình một gói cước siêu lôi cuốn này nhỉ.
          Chỉ với các thao tác vô cùng nhanh chóng và giản đơn là quý khách hàng đã có thể sở hữu cho riêng mình số phút gọi thoại thả ga mà không cần phải lo giá cước sẽ phát sinh. Để biết rõ hơn về gói cước khuyến mãi hoàn toàn mới toanh này thì ngay bây giờ hãy cùng mình đi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây thôi nào.

Thông tin gói khuyến mãi NT100 Viettel:
-       Phạm vi triển khai: Cả nước.
-       Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước thuộc nhà mạng Viettel đang hoạt động bình thường.
-       Giá cước: 100.000đ.
-       Thời hạn sử dụng: 30 ngày. (Kể từ ngày đăng kí thành công)
-       Ưu đãi: Quý khách hàng sẽ được nhận ngay 800 phút gọi nội mạng.
Cú pháp đăng kí:
-       Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: NT100 gửi 109.
-       Cách 2: Nhấn theo tổ hợp phím sau: *098*100#
Những lưu ý từ gói cước khuyến mãi NT100 mà bạn cần biết:
-       Đây là gói cước sẽ có tính năng tự động gia hạn nên quý khách hàng không cần phải đăng kí lại quá nhiều lần.
-       Đây là gói khuyến mãi chỉ áp dụng cho các chủ thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời từ hệ thống nhà mạng thì mới tham gia đăng kí được.
-       Để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không thì soạn tin nhắn theo cú pháp sau: KM gửi 266. (Chi phí 100đ/sms)

          Bên cạnh gói cước khuyến mãi NT100 thì hiện nay nhà mạng Viettel còn đang triễn khai nhiều chương trình khuyến mãi về các gói cước khác cũng hấp dẫn không kém, nếu có thời gian quý khách hàng có thể tham khảo thêm và lựa chọn cho mình một gói khuyến mãi thật phù hợp để sử dụng. Chúc quý khách hàng sẽ có những phút giây trò chuyện thật vui vẻ!

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply