Viettel khuyến mãi thẻ nạp dành cho thuê bao trả trước | Đăng ký 3G Viettel
» » » Viettel khuyến mãi thẻ nạp dành cho thuê bao trả trước

Viettel khuyến mãi thẻ nạp dành cho thuê bao trả trước
          Nhằm giúp các quý khách hàng của mình có thể tiết kiệm được chi phí trong quá trình hội thoại cũng như sử dụng những dịch vụ tiện ích khác nên hiện nay nhà mạng Viettel đã cho triễn khai chương trình khuyến mãi dành cho các thuê bao trả trước, trong đó sẽ có rất nhiều ưu đãi mà chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua.
          Để biết được những thông tin chi tiết của chương trình khuyến mãi này thì hãy cùng mình đi khám phá ngay bài viết dưới đây thôi nào.
Thông tin chương trình khuyến mãi dành cho các thuê bao trả trước, sau khi bị chặn 1 chiều và hai chiều:
 - Thời gian triễn khai: Từ ngày 19/10/2016.
 - Đối tượng khách hàng: Dành cho thuê bao trả trước có tính năng Tomato, Economy chặn 1 chiều và hai chiều.
Nội dung chương trình khuyến mãi được áp dụng trong từng gói thuê bao:
 - Đối với nhóm thuê bao bị chặn hai chiều:
 + Trước khi thuê bao bị chặn 2 chiều 3 ngày thì hệ thống sẽ tự động nhắn tin để thông báo việc thuê bao sắp bị khóa chiều gọi đi và đến.
 + Truyền thông khuyến mại tương tự khi thuê bao bị chặn một chiều mà không nạp thẻ. Khuyến mại 100% thẻ nạp, sử dụng nội mạng trong 30 ngày vào TK46.
 - Đối với thuê bao có tính năng Economy:
 + Sau một ngày không nạp thẻ, thuê bao được tham gia khuyến mãi 50% thẻ nạp mà không cần phải phân biệt nội mạng hay ngoại mạng vào tài khoản khuyến mãi. (Áp dụng đối với thẻ nạp đầu tiên từ ngày n+1 đến ngày n+4, trong đó n là ngày chặn một chiều)
 + Nếu như sau 5 ngày không nạp thẻ thì thuê bao sẽ được tham gia khuyến mãi 100% thẻ nạp. Có quyền sử dụng nội mạng trong 30 ngày vào tài khoản khuyến mại có thời gian sử dụng. (Áp dụng đối với thẻ nạp đầu tiên từ ngày n+5 cho đến khi thuê bao bị cắt hủy, trong đó n là ngày chặn một chiều).
 - Đối với thuê bao có tính năng Tomato:
+ Nếu như sau một ngày chặn 1 chiều mà vẫn không nạp thẻ thì thuê bao được tham gia vào khuyến mãi 100% thẻ nạp.
+ Dùng nội mạng trong 30 ngày vào tài khoản khuyến mãi có thời gian sử dụng.

          Với chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn như thế này thì giờ đây bạn đã có thể tha hồ trò chuyện thoải mái cùng người thân và bạn bè vào mỗi ngày. Hãy nhanh tay tham gia đăng kí để có cơ hội sở hữu cho mình những ưu đãi vô cùng lôi cuốn nhé.

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply