Cách kiểm tra thông tin qua sim Viettel | Đăng ký 3G Viettel
» » Cách kiểm tra thông tin qua sim Viettel

Thông báo mới về cách kiểm tra thông tin qua SMARTSIM Viettel

Việc tra cứu thông tin về cách đăng kí cũng như cập nhập được những thông tin mới nhất sẽ giúp ích đến người dùng trong khi sử dụng các dịch vụ tiện ích đến từ nhà mạng. Qua đó tiến trình đăng kí lại sẽ giúp người dùng có nhiều tin tức hữu ích và phần nào có sự an tâm sử dụng hơn.

Việc kiểm tra thuê bao di động trả trước có phải đăng kí/cập nhập thông tin lại thông qua SmartSim sẽ là một thao tác cần thiết để đảm bảo quá trình sử dụng có ích và thiết thực. Chính vì lí do đó nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn đến các quý khách hàng cách thức đơn giản nhất để kiểm tra thuê có cần đăng kí/cập nhập lại thông tin thông qua bài viết ở dưới đây.

Hướng dẫn cách tra cứu thuê bao trả trước có phải đăng kí/cập nhập lại thông tin:
- Cú pháp đăng kí: Soạn TCTB gửi 1414.
- Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 01/12/2016 các kênh bán hàng đều có thể sử dụng smartsim.
- Cước phí: Sẽ hoàn toàn miễn phí.
- Lưu ý: Cú pháp tra cứu thông tin chỉ áp dụng cho các đối tượng là thuê bao trả trước.

Bên cạnh cú pháp đăng kí kiểm tra mà mình đã giới thiệu ở trên, thì hiện nay nhà mạng Vinaphone cũng đang cho triển khai rất nhiều gói tiện ích cực kì hữu ích và thú vị đến nhiều người dùng. Nếu có thời gian thì hãy tham khảo và đăng kí ngay một gói cước mà mình yêu thích nhất nhé!

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply