Mua thêm lưu lượng data khi sử dụng gói Mimax1.5 Viettel | Đăng ký 3G Viettel
» » » Mua thêm lưu lượng data khi sử dụng gói Mimax1.5 Viettel

Mua thêm lưu lượng data khi sử dụng gói Mimax1.5 Viettel

Nếu như quý khách hàng đã và đang sử dụng một gói cước 3G để sử dụng nhưng lại không trọn gói thì vào những lúc ưu đãi data đã được sử dụng hết thì làm sao để có thể truy cập internet kịp thời nếu ta gặp phải trường hợp khẩn cấp hoặc chưa có điều kiện để gian hạn gói cước? Mọi chuyện sẽ được giải quyết vô cùng khéo léo và linh hoạt hơn rất nhiều bằng cách mua thêm dung lượng từ gói 3G Mmimax1.5 Viettel.

Với cú pháp cho phép người dùng được mua thêm dung lượng để sử dụng, nhà mạng Viettel luôn biết cách thấu hiểu và mang đến cho các quý khách hàng của mình cơ hội được nắm quyền kiểm soát trong nhu cầu truy cập internet để giải trí hay phục vụ trong công việc. Với mức chi phí siêu rẻ hơn rất nhiều so với việc gia hạn gói cước thì tại sao các quý khách hàng không đi theo dõi bài viết ở dưới đây để nắm bắt thông tin chi tiết hơn cho mình nhỉ!

Vì Mimax1.5 là gói cước không trọn gói nên sau khi sử dụng hết dung lượng data được ưu đãi thì gói cước sẽ tự động ngắt kết nối, để có thể tiếp tục sử dụng thì quý khách hàng có thể mua thêm data bằng cú pháp:

Soạn: MAX gửi 191

- Sau khi đăng kí thành công, tài khoản của quý khách hàng sẽ được cộng vào 1GB.

Một số lưu ý khi tiến hành mua thêm dung lượng data đối với gói Mimax1.5:
- Trong một chu kì sử dụng, số lần mua thêm lưu lượng data sẽ không hề có sự giới hạn về dung lượng, trong đó giá cước số lần mua sẽ được quy định như sau:
+ Từ lần mua thứ nhất đến thứ 4: Sẽ có giá cước là 35.000đ/GB.
+ Từ lần mua thứ 5 trở đi: Sẽ có giá cước là 20.000đ/GB.

- Khi mua thêm lưu lượng, nếu thuê bao của quý khách hàng được gia hạn đúng thời điểm mà nhà mạng Viettel đề ra thì ưu đãi data sẽ được bảo lưu vào chu kì sử dụng tiếp theo. Vậy để bảo lưu dung lượng thành công thì thuê bao của quý khách hàng cần hội tụ các yếu tố sau:
+ Với thuê bao trả trước: Khi gia hạn thành công và đúng ngày, lưu lượng data sẽ được bảo lưu sang chu kì kế tiếp. (Dung lượng data tối đa được bảo lưu sẽ là 1GB)
+ Với thuê bao trả sau: Chỉ cần quý khách hàng gia hạn thành công gói cước vào đúng ngày 1 hàng tháng thì dung lượng data sẽ được bảo lưu sang chu kì kế tiếp.

Bên cạnh gói Mimax1.5 thì vẫn còn rất các gói cước khác có thể mua thêm dung lượng khi sử dụng hết data được ưu đãi, đó là:

Tên gói 3G
Cách đăng ký bằng SMS
Giá gói
Chu kỳ gói
Data tốc độ cao
Cước vượt gói
MIMAX3T
MIMAX3T gửi 191
210.000đ
3 tháng
6GB chia 3 tháng
Dừng truy cập khi hết data
(Mua thêm lưu lượng từ gói MAX)
MIMAX6T
MIMAX6T gửi 191
420.000đ
6 Tháng
15GB chia 6 tháng
MIMAX12T
MIMAX12T gửi 191
840.000đ
12 tháng
36GB chia 12 tháng

Với cú pháp mua thêm dung lượng data cực kì đơn giản và có hiệu quả trong quá trình sử dụng, chúc các quý khách hàng sẽ luôn đăng kí thành công và có được khoảng thời gian sử dụng tuyệt vời nhất!

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply