Viettel khuyến mãi 50% lưu lượng data nhân Noen 2016 | Đăng ký 3G Viettel
» » » Viettel khuyến mãi 50% lưu lượng data nhân Noen 2016

Viettel khuyến mãi 50% lưu lượng data nhân Noen 2016
                                               
Với mong muốn đem lại một mùa lễ Giáng sinh tràn đầy ý nghĩa hơn cho người dùng vào những “ngày đông giá rét” này nên nhà mạng Viettel đã chính thức cho triển khai chương trình khuyến mãi 50% lưu lượng data vô cùng đặc biệt. Từ món quà tri ân này, quý khách hàng sẽ được tha hồ giải trí trên chính chiếc điện thoại của mình mà không còn phải lo lắng về vấn đề cước phí sẽ phát sinh nữa.

  Trong thời gian chương trình khuyến mãi được diễn ra, quý khách hàng hãy nhanh tay tận dụng cơ hội này để gia tăng tài khoản data cho mình được dồi dào nhất nhé. Hãy bớt chút thời gian để theo dõi nội dung chi tiết của chương trình khuyến mãi ngay sau đây thôi nào!


Thông tin chi tiết về chương trình Viettel khuyến mãi 50% lưu lượng data nhân dịp mùa lễ Giáng sinh 2016:
- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
- Thời gian diễn ra: Bắt đầu từ ngày 20/12 – 26/12/2016.
- Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao trả trước và đang hoạt động hai chiều nằm trong danh sách khuyến mãi thuộc nhà mạng.

Nội dung ưu đãi data mà nhà mạng Viettel khuyến mãi sẽ là:
- 50% lưu lượng data sẽ được khuyến mãi khi quý khách hàng đăng kí và sử dụng gói MI với các gói cước cụ thể như: MIMAX, MIMAX1.5, DMAX, DMAX200, MIMAX90 và MIMAXSV.
- Thời gian khuyến mãi sẽ được cộng trong vòng 36h kể từ khi đăng kí thành công.
- Ưu đãi data sẽ có hạn sử dụng theo gói cước chính.

Cách thức đăng kí để nhận được ưu đãi data từ chương trình khuyến mãi:
- Khi quý khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi từ nhà mạng thì hãy đăng kí tham gia thông qua USSD với cú pháp là: Nhấn *098#.
- Lưu ý: Nếu quý khách hàng đăng kí qua các kênh khác thì sẽ không nhận được ưu đãi từ chương trình khuyến mãi của Viettel.

Để có sự hỗ trợ tốt nhất của tổng đài Viettel thì quý khách hàng hãy liên hệ qua số 198. Chúc các quý khách hàng sẽ đăng kí thành công và có những trải nghiệm từ dịch vụ internet hiệu quả nhất.

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply