Tính năng đồng bộ danh bạ và thông báo đổi số với My Viettel | Đăng ký 3G Viettel
» »Unlabelled » Tính năng đồng bộ danh bạ và thông báo đổi số với My Viettel

Tích hợp tính năng mới khi đổi điện thoại đổi số với My Viettel

My Viettel luôn là một trong những ứng dụng được đông đảo người dùng quan tâm và sử dụng trong thời gian vừa qua nhất. Bởi với đầy đủ các tính năng đầy tiện lợi như cung cấp thông tin các chương trình khuyến mãi, dịch vụ, gói cước, nạp thẻ, lịch sử,… nên có thể nói đây là một loại ứng dụng vô cùng tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, vì trong thời gian vừa qua, 2 tính năng mới cực hấp dẫn và vô cùng hữu ích đã chính thức được tính hợp vô ứng dụng My Viettel. Hai tính năng đó chính là “Đồng bộ danh bạ, tin nhắn” và “Thông báo đổi số”.


1/ Đồng bộ danh bạ: Là tính năng sẽ giúp cho sim Viettel được đồng bộ danh bạ điện thoại, tin nhắn vào ứng dụng My Viettel. Vì trong tình huống khi quý khách hàng đổi điện thoại, bạn hãy đăng nhập vô tài khoản cũ để lấy mã truy cập. Ngay sau đó hệ thống sẽ dowload số điện thoại từ danh bạ cũ để chuyển về điện thoại mới bằng cách người dùng sẽ truy cập thông qua mật khẩu vừa mới được cung cấp.

Cụ thể, các bước để sử dụng thành công tính năng Đồng bộ danh bạ sẽ được thực hiện theo 3 bước sau đây:
- Bước 1: Với điện thoại cũ, bạn hãy mở ứng dụng My Viettel rồi đăng nhập tài khoản với mật khẩu đã được cung cấp qua SMS.
- Bước 2: Sau đó, từ điện thoại cũ hãy cho cho tải danh bạ lên hệ thống.
- Bước 3: Cuối cùng với điện thoại mới, bạn hãy đăng nhập hệ thống rồi cho đồng bộ danh bạ từ hệ thống về máy.

2/ Thông báo đổi số: Là tính năng sẽ giúp cho bạn thông báo đến các thuê bao có trong danh bạ rằng bạn đã đổi số hay thêm số điện thoại mới. Với nội dung đã được soạn sẵn: Xin chào, Tôi là…, hiện tôi không còn sử dụng số… nữa. Vui lòng liên hệ theo số mới... Hoặc: Xin chào, Tôi là…, tôi đã sử dụng thêm số… Vui lòng lưu lại số này”.

Với hai tính năng đầy tiện ích ở trên, giờ đây bạn đã có thể thoải mái đổi số điện thoại mới mà không cần phải lo lắng đến người thân hay bạn bè sẽ không biết gì. Đặc biệt là khi sử dụng những tính năng này sẽ hoàn toàn được miễn phí.

Để có thể trải nghiệm được thật nhiều những tính năng cực kỳ có ích và không còn phải sầu lo về những rắc rối mà “dế yêu” có thể mang lại thì hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng My Viettel về cho chiếc điện thoại di động của mình thôi nào.

About Customer Care

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply